พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIPข่าวสารอัพเดท

Bookmark and Share


ยามาฮ่าคลอดสองล้อหัวฉีดเจาะกลุ่มผู้หญิง

 

 

       ยามาฮ่าส่งฟิโอเร่ หัวฉีดใหม่ เจาะกลุ่มผู้หญิง เคาะราคา 4.45 หมื่นบาทตั้งเป้าขาย 1 หมื่นคันต่อเดือน

      นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ เปิดเผยว่าบริษัทมีนโยบายเน้นกลยุทธ์แบบไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตติ้ง เน้นเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น  ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้ต้องการความแตกต่าง และชื่นชอบแฟชั่นที่ทันสมัย ผนวกกับการวิจัยผู้บริโภคเชิงลึกอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ เล็งเห็นว่าความต้องการของผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มผู้หญิงเพิ่มมากขึ้น และมีความต้องการรถที่มีสไตล์ที่แตกต่าง

      เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการผู้บริโภคกลุ่มนี้ที่ถือเป็นเซกเม้นต์ใหม่ ยามาฮ่าจึงได้ออกแบบรถจักรยานยนต์ให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้โดยเฉพาะ ยามาฮ่า    ฟีโอเร่ ที่มาพร้อมกับสโลแกน “Smart’n in Style สมาร์ท...แบบมีสไตล์” เพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี ทั้งยังเป็นการส่งรถจักรยานยนต์เทรนด์ใหม่ที่มีล้อขนาด 12 นิ้ว เป็นรายแรกในประเทศไทยอีกด้วย

      ยามาฮ่า ฟีโอเร่ หัวฉีด ออโตเมติก 115 ซีซี ประหยัดน้ำมันที่สุดถึง 51 กิโลเมตร/ลิตร มาพร้อม ชุดระบบหัวฉีด YMJET  รับประกัน 5 ปี หรือ 5 หมื่นกม. ครั้งแรกในประเทศไทยกับ หน้าปัดฟรีฟอร์มพร้อมสมาร์ทไลท์บอกสภาพเครื่องยนต์ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอัจฉริยะ ไฟโชว์สภาพเครื่องยนต์ทุกครั้งที่สตาร์ท และเตือนให้เช็คระยะทุก 4,000 กิโลเมตร ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ 6 ที่เก็บของอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ 17 ลิตร

      สำหรับแผนการตลาด และการสื่อสารของ "ยามาฮ่า ฟีโอเร่ หัวฉีด" ยามาฮ่าได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำกิจกรรมการตลาด ในครั้งนี้ได้นำเอาศิลปินสุดฮอตชาวเกาหลี 4 สาว วง 2NE1 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมถึงจัดให้มีสื่อโฆษณาอีกมากมาย ทั้งภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์  สปอตวิทยุ สือกลางแจ้ง สื่อสิ่งพิมพ์ นิตยสาร เป็นต้น เพื่อที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างทั่วถึงอย่างมีประสิทธิภาพ

      บริษัทฯ ได้จัดให้มีกิจกรรมส่งเสริมการขายในช่วงเปิดตัวนี้ โดยลูกค้าที่ซื้อ ยามาฮ่า ฟีโอเร่ หัวฉีด ทุกคัน จะได้รับ "ฟีโอเร่ สไตล์ลิช กิฟท์ เซ็ท" ประกอบด้วย ฝาครอบเรือนไมล์ และหมวกไฟหน้า อุปกรณ์ตกแต่งแท้ของยามาฮ่าเพื่อตกแต่งให้รถดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พร้อมกับหมวกกันน็อคสวยเก๋ลายเดียวกับตัวรถ 1 ใบ รวมมูลค่า 1,100 บาท ฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2554  

      นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการใช้รถให้กับลูกค้า ยามาฮ่าได้มอบสิทธิพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงฟรี สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโอเร่ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2554 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ

 


ที่มา : www.posttoday.com
อ่าน : 732 ครั้ง | อัพเดท : 02-12-2553 เวลา 17:23 น.
Tags : ยามาฮ่า Smart’n in Style ไทยยามาฮ่ามอเตอร์

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่