พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIPรอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


Honda Civic 2012 Touring งามจริงๆ ก่อนได้ฤกษ์ลงสนาม

ในช่วงปีที่ผ่านมา เมื่อพูดถึงรถยนต์ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด Honda Civic ถือเป็นรถยนต์รุ่นหนึ่งที่มีข่าวคราวมาตั้งแต่ยังไม่ตั้งไข่จวบจนล่าสุด ที่เตรียมลงวาดลวดลายในสนามแข่งท่ามกลางรายการแข่งขัน British Touring Car Championship (BTCC)

การออกมาเปิดเผยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีการอวดภาพจริงของรถยนต์รุ่น ใหม่ของว่าที่ Civic ทัวร์ริ่งคาร์ตัวต่อไป ที่จับเอาเวอร์ชั่น 5 ประตูมาปรับแต่งให้มันพร้อมประชันกับคู่แข่ง โดยยังไม่มีการเปิดเผยด้านรายละเอียดทางเทคนิคใดๆออกมาจอกจากภาพ

honda Civic 2012 BTCC

ด้านทีมที่จะคุมบังเหียนเจ้าตัวแข่งคันนี้ เป็นทีมHonda Racing Dunlop ที่จะขับโดย Gordon 'Flash' Shedden และแชมป์บริทิช ทัวร์ริ่งคาร์ BTCC 3 สมัย Matt Neal โดยจะเริ่มลงสนามในวันที่ 1 เมษายนนี้

แมท นีล หนึ่งในนักขับประจำทีม ได้เปิดเผยว่า มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่เราอยากจจะเห็นว่ารถคันนี้มีสมรรถนะการขับขี่ เป็นอย่างไร แต่ผมก็รู้สึกในแง่ดีว่าเราเดินออกจากความมั่นใจที่เรามีรถที่พร้อมจะคว้า แชมป์อยู่แล้ว"

ทั้งนี้ การทดสอบ Civic 2012 Touring จะเริ่มขึ้นในเร็วๆนี้ที่สนามทดสอบ Mira และเช็ครถครั้งสุดท้ายเพื่อตรวจสอบระบบการทำงานต่างๆก่อนลงแข่งอย่างเป็นทาง การ


ที่มา : sanook.com
อ่าน : 2922 ครั้ง | อัพเดท : 23-02-2555 เวลา 08:31 น.
Tags : Honda Civic 2012 Touring

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่