พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIPรอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


Toyota Hilux Vigo ปี 2006

          ถ้าพูดถึงรถกระบะแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จักกระบะจากค่าย Toyota ซึ่ง Hilux Vigo ถือเป็นกระบะที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ และการประหยัดน้ำมัน ซึ่งเป็นจุดขายของ Hilux Vigo ทำให้กระบะตัวนี้ติดอยู่ในใจใครหลายๆ คน

          สำหรับ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ปี 2006 นี้ จะใช้เครื่องยนต์ D4D Commonrail Engine 2 ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนามาจาก D4D Commonrail เดิมที่อยู่ใน Hilux Tiger ซึ่งความพิเศษของ Engin 2 ตัวนี้อยู่ที่ระบบฉีดน้ำมันที่ทำให้การฉีดน้ำมันเป็นฝอยมากกว่าเดิม ทำให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้นจาก Engine 1 ซึ่งถือว่าเป็นกระบะมือสองที่ประหยัดน้ำมัน เหมาะสมกับการใช้งานในปัจจุบัน

          ด้านรูปลักษณ์ภายนอก Toyota Hilux Vigo ถือเป็นรุ่นที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ทั้งหมด ทำให้ตัวรูปลักษณ์ยังดูทันสมัยอยู่ โดยตัวถังภายนอกมีการออกแบบให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ดูแข็งแกร่ง และดูสปอร์ตมากขึ้น ส่วนภายใน ก็มีการออกแบบห้องโดยสารให้ดูหรูหรา มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่หลากหลาย พร้อมกับขยายทั้งส่วนของห้องโดยสารภายใน และตัวกระบะให้กว้างขึ้น

ส่วนราคาของโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ปี 2006 จะอยู่ที่ประมาณ 400,000-500,000 บาท

โดยภาพรวม Toyota Hilux Vigo จัดเป็นรถกระบะคุณภาพสูงทั้งเรื่องเครื่องยนต์ และรูปลักษณ์ ส่วนความคุ้มค่าน่าลงทุนนั้นจัดว่าน่าสนใจพอใช้ได้ แม้ราคาที่เป็นมือสองแล้วอาจจะแพงหน่อย แต่ก็เป็นข้อดี สำหรับการขายต่ออีกทอดเช่นกัน ซึ่งก็ทำให้ Toyota Hilux Vigo ปี 2006 นี้ ถือเป็นรถที่น่าเล่นเลยทีเดียว


ที่มา : Thaicarlover
อ่าน : 1463 ครั้ง | อัพเดท : 30-08-2555 เวลา 09:43 น.
Tags : รถมือสองน่าใช้ Toyota Vigo มือสอง

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่