พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIPรอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


สมจิตร จงจอหอ: นักบิดนอกสังเวียน กรังด์ปรีซ์ แชนแนลได้ฤกษ์ออนแอร์ 10 กันยายนนี้

somjit jongjohor

          หลังกระแสข่าว สมจิตร จงจอหอ วีรบุรุษเหรียญทองโอลิมปิก เตรียมขึ้นแท่นพิธีกรดำเนินรายการ นักบิดนอกสังเวียน นั้น กรังด์ปรีซ์ แชนแนล ของค่าย กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ก็ได้รับการถามไถ่จากแฟนๆ รายการที่คอยติดตามชมอย่างไม่ขาดสายถึงวันออกอากาศรายการดังกล่าว

         ล่าสุดบิ๊กบอส อโณทัย เอี่ยมลำเนา แทรกคิวออกอากาศ นักบิดนอกสังเวียน วันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2555 นี้ เวลา 18.00 - 19.00 น. เพื่อเอาใจแฟนยานยนต์ที่ถามกันเข้ามาอย่างมากมาย พร้อมเผยหลังชมเทปตัวอย่างว่า "ผมดูไฮไลท์เทปที่ทีมงานตัดต่อเสร็จ เพื่อเตรียมไว้ออกอากาศ ไม่คิดว่าจะสนุกเกินคาดขนาดนี้"

somjit jongjohor

         "คุณสมจิตรเองก็ดำเนินรายการได้ดี เป็นธรรมชาติ ไม่น่าเชื่อว่านี่คือการเป็นพิธีกรครั้งแรกของคุณสมจิตร โดยเฉพาะตอนกินเนื้อย่างจากท่อไอเสีย ทำเอาผมอึ้งไปเลยครับว่า 'กล้ากินได้ยังไง' ทราบจากทีมงานว่า ได้แจ้งคุณสมจิตรไปแล้วว่าไม่ต้องกินจริงๆ แต่ด้วยความที่อิน และอยากให้งานออกมาดีที่สุด คุณสมจิตรเลยจัดเข้าไปแบบเต็มคราบ พร้อมยกนิ้วการันตีความอร่อย ผมว่าใครพลาดเทปนี้ น่าเสียดายครับ รับประกันสนุกแน่นอนครับ"

         ติดตามตามชมรายการ นักบิดนอกสังเวียน เทปแรกในวันจันทร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 18.00 - 19.00 น. ที่ช่อง กรังด์ปรีซ์ แชนแนล ผ่าน จานดาวเทียม PSI (จานดำ) ช่อง 111, กล่องดูทีวี Gmm Z ช่อง 127, กล่องดูทีวีอินเตอร์เน็ต Vooz, เคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ, จานดาวเทียมระบบ C-Band, Samsung อินเตอร์เน็ตทีวี , www.grandprixchannel.com และ Grand prix channel ที่ App Store, Play Store และ กล่องดูทีวีของ RS./กล่องซันของ RS.


ที่มา : motortrivia.com
อ่าน : 3100 ครั้ง | อัพเดท : 11-09-2555 เวลา 09:10 น.
Tags : รถดารา

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่