พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIPรอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


ณัฏฐ์ เดชะปัญญา คันเดียวพร้อมทุกอย่าง

          พูดแล้วก็ค่อนข้างเปรี้ยวปากเพราะ ช่วงนี้หนุ่ม ณัฏฐ์ เดชะปัญญา คิวแน่น ใช่ย่อย ไหนจะเป็น อาจารย์สาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่ปฏิบัติหน้าที่ไปพร้อมกับตำแหย่งนักร้องนำวงร็อก Nexus (เน็กซัส) ที่เพิ่งจะมีซิงเกิ้ลที่ 3 ไปหมาดๆ กับ เพลง "ขอดูหน้าหน่อย" จนอดไม่ได้ที่จะต้องมานั่งคุยกันสักหน่อยในเรื่องราวรถยนต์

คลิกชมภาพต่อไป

          "ณัฐ" เองเริ่มต้นทักทายกับทีมงานพร้อมการออกตัวแรงเกี่ยวกับเรื่องรถที่ไม่ได้เน้นมากในเรื่องของสมรรถนะในการขับขี่ เพราะที่ขับอยู่ทุกวันนี้ก็เน้นในการใช้งานที่หลากหลายและรถคู่ใจของหนุ่มคนนี้คือรถยนต์  Honda Stream  รถอเนกประสงค์ที่สามารถจุได้ทั้งคนและของ พร้อมเพรียงและลงตัว

          "คันนี้ใช้มาหลายปีแล้วครับ ส่วนมากจะใช้เวลาขับไปไกลๆ" หนุ่มคนนี้เอ่ยปากอย่างเป็นกันเอง แต่ถึงจะเป็นรถคันใหญ่สามารถจุของได้เยอะ แต่หนุ่มคนนี้ก็เนี้ยบสุดๆ เพราะเมื่อเปิดเข้าไปชม แทบไม่มีอะไรมากมายในรถแบบที่เราตั้งใจไว้เลย

          "เวลาขับรถไปไหนมาไหนก็จะไม่ค่อยมีของในรถสักเท่าไหร่นะครับ ก็จะมีรองเท้ากีฬา มีชุดออกกำลังกาย แล้วก็อุปกรณ์ในการอาบน้ำเวลาเล่นฟิตเนตเสร็จ และที่ขาดไม่ได้ คือ สมุด หนังสือ โน๊ตบุ๊ค เป็นอุปกรณ์ในการสอนของผม"

คลิกชมภาพต่อไป

          แล้วรถในฝัน ??  หนุ่มคนนี้เปิดอกว่า ยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่อย่างน้อยๆ เขาก็มีแนวคิดที่ต้องการรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่เผื่อเอาไว้ก่อน

          "รถในฝันของผมจะเป็นรถคันใหญ่ๆ เพราะส่วนตัวผมชอบไปพักผ่อนเป็นครอบครัว แล้วก็มีเพื่อนๆ ไปด้วย ประมาณรถตู้อะไรแบบนี้อ่ะครับ"    คงพอจะพูดได้อย่างเต้มปากว่า หนุ่มคนนี้เน้นความคุ้มค่าจากการใช้งานจริงๆ

          สุดท้าย ณัฐ ฝากมาถึงเพื่อนๆทุกคนว่า  ขอให้ขับรถด้วยความมีน้ำใจซึ่งกันและกัน หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกัน เพราะว่าตอนนี้สังคมเรามีแต่ความรีบเร่งนะครับ แล้วก็อาจจะทำให้ทุกท่านเครียดกันได้ ยังไงหันมาเข้าใจกันดีกว่าครับ เราคนไทยด้วยกัน ไม่โกรธ ไม่โมโหต่อกันก็จะดีมากเลย

          ส่วนผลงานก็อย่างที่กล่าวไปแล้วในข้างต้นกับ วิงเกิ้ลที่ 3 ใหม่ล่าสุด จากวง Nexus  ที่หนุ่มณัฐเป็นนักร้องนำ กับ เพลง "ขอดูหน้าหน่อย" และในเร็วๆนี้ เข้าจะมีผลงานละครเวทีที่กำกับเองที่มหาวิทยาลัย ใครที่เป็นแฟนคลับของ ณัฐ ก็ห้าม!! พลาด

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป


ที่มา : auto.sanook
อ่าน : 2018 ครั้ง | อัพเดท : 18-09-2555 เวลา 08:52 น.
Tags : รถดารา ณัฏฐ์ เดชะปัญญา

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่