พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


Alpine : Navigation Unit PND-B110EBT

Description

 


 

 

 

 

Multimedia

อุปกรณ์นำทางพกพารุ่นล่าสุดจาก Alpine ที่พกพาเอาความสามารถทางด้านมัลติมีเดียมาด้วยอย่างครบครัน คุณสามารถรับชมมิวสิควีดีโอ หนัง ฟังเพลง MP3 เล่นเกมส์ รวมถึงการใช้งานโทรศัพท์ผ่านระบบบลูทูธได้อย่างสะดวกสบายDay/Night Display

ใน เวลากลางวันแผนที่จะแสดงภาพที่สว่างและชัดเจน ส่วนในเวลากลางคืนที่มีสภาวะแสงน้อย หน้าจอจะปรับไปใช้งานโหมดกลางคืนโดยอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์รับแสง อัจฉริยะText-to-Speech Guidance

Alpine ได้สร้างประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างปลอดภัยให้กับคุณ ด้วยเสียงนำทางที่ช่วยให้คุณได้ทราบถึงข้อมูลในการนำทาง อย่างเช่นชื่อถนน ซึ่งจะช่วยลดการมองที่หน้าจอนำทางและให้คุณมีสมาธิต่อการมองเส้นทางเมื่อใช้ งานการนำทาง


ระบบการค้นหาแบบ 2 คำ
คุณ สามารถ ค้นหาจุดหมายปลายทางได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบการค้นหาคำในประโยคได้ทั้ง 2 คำ ให้คุณสามารถกำหนดการค้นหาได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น


 


Touch Menu Display

นำ ทางให้คุณผ่านทางการตั้งจุดหมายปลายทางผ่าน หน้าจอเมนูระบบสัมผัส ทำให้การตั้งค่าหรือการค้นหาจุดสนใจต่างๆ เป็นเรื่องง่าย ด้วยไอคอนที่ใหญ่และรูปแบบเมนูที่ใช้งานง่าย


Points-Of Interest Search

ด้วย ข้อมูลแผนที่ของจุดนใจกว่า500,000 จุด(POI) คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณสามารถค้นหาร้านอาหารที่อยูใกล้ๆ ปั๊มน้ำมันห้างสรรพสินค้า ที่จอดรถ ธนาคารและสถานที่อื่นๆอีกมากมาย ไม่พลาดทุกการค้นหา

Motorway Entrance Illustrations

เมื่อคุณต้องใช้เส้นทางด่วนหรือ มอเตอร์เวย์ หน้าจอจะแสดงภาพกราฟฟิคทางเข้าทางด่วนหรือมอเตอร์เวย์นั้นๆได้อย่างสมจริง

นำทางง่ายๆด้วยปุ่ม ShortCut
เพิ่ม ความสะดวกสบายในการนำทาง ด้วยปุ่ม Shortcut ลูกเล่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามา เพียงคุณกดปุ่มเครื่องก็พร้อมนำทางให้คุณไปสู่จุดหมายที่ตั้งค่าเอาไว้ใน ปุ่ม Shortcut

แผนที่ละเอียดสมจริงด้วยสัญลักษณ์ต่างๆ
เพิ่ม ความละเอียดและสมจริงของแผนที่ด้วยโลโก้ของสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมินิมาร์ท ห้างสรรพสินค้า ศูนย์บริการต่างๆ เพื่อสังเกตได้อย่างง่ายดาย


ที่มา : Mtechaudio
อ่าน : 1273 ครั้ง | อัพเดท : 09-07-2555 เวลา 10:26 น.
Tags : เครื่องเสียงรถยนต์ Alpine Navigation Alpine Navigation PND-B110EBT

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่