พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


Lada X-Ray Concept ต้นแบบรถยนต์อนาคต จากแดนหมีขาว

          ในช่วงนี้บนเวทีโลก นี่คือช่วงเวลาแห่งงานโชว์รถที่ประเทศรัสเซียกับงาน Moscow Motor Show  ที่เพิ่งเริ่มไปหมาดๆ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ในขณะที่ค่ายรถยนต์ชั้นนำอาจจะหันไปทำตลาด แต่รถรัสเซียเอง  Lada  ก็มีแนวคิดใหม่ที่นำเสนอผ่านรถยนต์ต้นแบบ

          มาพบกับรถยนต์ต้นแบบจากรัสเซียกับ  Lada X-ray Concept  รถตันแบบในคราบและสไตล์ของรถยนต์อเนกประสงค์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อโชว์เส้นสายใหม่ของรถยนต์จากค่ายรถยนต์เจ้านี้

          เส้นสายใหม่ใน Lada X-ray Concept เป็นผลงานการออกแบบของ สตีฟ แมทติน  นักออกแบบที่เคยสังกัด  Mercedes Benz  และ  Volvo  มาก่อน ซึ่ง การออกมาเปิดเผยในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงเส้นสายที่เน้นในความทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมเอกลักษณ์รูปตัว  X  ทางด้านหน้าที่ให้ความแปลกใหม่ทางการออกแบบ

Lada X-ray Concept

คลิกชมภาพต่อไป

          ในส่วนของห้องโดยสาร Lada X-ray Concept เน้นในความทันสมัย และพร้อมกันนั้นก็เลือกวัสดุชั่นดีอย่างหนังชั้นยอดมาตบแต่งเฉกเช่นการออกแบบที่คอนโซลหน้ารวมถึงระบบเครื่องเสียงที่ดุลงตัวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

          แม้ในความเป็นจริงจะยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับเส้นสายใหม่ของ Lada แต่มีบางกระแสข่าวระบุว่ารถยนต์จากรัสเซียนี้จะการปรับโฉมในการออกแบบในปี 2015  แต่ยังไม่มีใครระบุได้ว่ารถที่จะเป็นการปรับโฉมครั้งแรกคือรุ่นใด

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป


ที่มา : auto.sanook
อ่าน : 1176 ครั้ง | อัพเดท : 05-09-2555 เวลา 09:10 น.
Tags : รถต้นแบบ รถในอนาคต รถแห่งอนาคต Concept Car

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่