พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


Honda Concept S อีกหนึ่งต้นแบบจากเวทีปักกิ่ง

เมื่อไม่นานมานี้ค่ายรถยนต์  Honda  เพิ่งจะเปิดตัว รถต้นแบบไปในงาน Auto China Show 2012 ที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งในงานครั้งนี้ค่ายรถยนต์เจ้านี้ก็นำรถยนต์ต้นแบบมาแสดง 2 รุ่น และหลังจากที่เราได้พูดถึง  Honda Concept C  กันไปแล้ว  ก็มาดูทางด้าน  Honda Concept S  กันบ้าง

Honda concept S  ถือเป็นอีกหนึ่งรถต้นแบบที่มีความน่าสนใจในตัว ด้วยการแนะนำเส้นสายใหม่ของค่ายผ่านรถยนต์ต้นแบบภายใต้เรือนร่างแฮทช์แบ็ค ที่จะวางจำหน่ายในอนาคต เฉกเช่นเดียวกับรุ่น  Concept C  ใน concept S  อักษร ย่อนั้นมาจากการสื่อสารความต้องการของบริษัทที่มุ่งเน้นใน 3 ประการสำคัญ คือ "Stylish," "Smart" และ "Surprise" รวบรวมไว้ในคันเดียว

Honda Concept S

สิ่งที่โดดเด่นใน Honda concept S อีกประการ คงไม่พ้นเรื่องขุมพลังการขับเคลื่อน ที่ Honda  หมายมั่นปั้นมือให้รถยนต์ต้นแบบคันนี้เกิดขึ้นมาเป็นรถไฮบริดขนานแท้ โดยยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ แต่ไม่เพียงเท่านั้นรถคันนี้ยังจะมาพร้อมพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้นกว่ารถทั่วไปด้วย

ในแถลงการณ์ของ  Honda  ได้มีการระบุว่า " Honda concept S  จะเป็นรถที่สนุกสนานในการขับขี่ เช่นเดียวกับคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมพร้อมกัน" ซึ่งรถคันนี้มีกำหนดการณ์ที่จะวางจำหน่ายในประเทศจีน ภายใต้ความร่วมมือกับค่าย Dongfeng  และHonda  มีแผนจะวางจำหน่ายในตลาดทั่วโลกด้วย


ที่มา : auto.sanook
อ่าน : 1407 ครั้ง | อัพเดท : 06-09-2555 เวลา 09:05 น.
Tags : รถในอนาคต รถแห่งอนาคต รถต้นแบบ Honda Honda Concept S Honda Concept Car

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่