พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


2013 Honda CR-Z หล่อยิ่งขึ้นเบ่งพลังเต็มพิกัด

               อาจจะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่มีการยืนยันแล้วว่าจะมาโชว์ตัวอย่างแน่นอนสำหรับรถยนต์ 2013 Honda CR-Z  ใหม่ ที่กำลังจะลงตลาดอย่างเป็นการท่ามกลางงาน Paris Motor Show 2012

                การเปลี่ยนโฉมใน 2013  Honda CR-Z ครั้งนี้เป็นไปตามความต้องการของ Honda  ที่อยากให้รถคันนี้เร้าใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงรถยนต์ที่มีความสปอร์ตดีไซน์โดนใจเอาเรื่อง ซึ่งในการกลับมาครั้งนี้รถยนต์รุ่นนี้ก็เน้นความสปอร์ตโดนใจมากยิ่งขึ้นกับ เส้นสายที่อัพเดทให้ทันสมัยและโดนใจมากยิ่งขึ้น

คลิกชมภาพต่อไป

                การเปลี่ยนแปลงนี้ยังไม่มีการระบุอย่างชัดเจนจากค่ายรถยนต์  Honda  แต่การนำเสนอ ภาพที่เผยออกมาก็ทำให้มันน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอในส่วนของใบหน้าที่ปรับให้สปอร์ตลงตัวมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับ การนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ที่ให้ความลงตัวยิ่งขึ้นตามตัวตนความเป็นสปอร์ตของรถ รวมถึงในส่วนของห้องโดยสารที่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมา

                นอกจากภาพภายนอกที่เราได้เห็นกันไปแล้วยังมีการเปิดเผยว่า 2013 Honda CR-Z มีการปรับเปลี่ยนเรื่องของเครื่องยนต์ด้วย จากเดิมที่ในปัจจุบันเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมระบบขับเคลื่อนด้วย มอเตอร์ไฟฟ้า IMA มีกำลังสูงสุด 122 แรงม้า ให้กำลัง แรงบิดสูงสุด 174 นิวตันเมตร แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาเช่นกัน แต่เชื่อว่าจะไม่มากมายนักจนเทียบเท่ากับเวอร์ชั่นจากสำนัก  Mugen ที่ปั่นฝีเทาได้ถึง 200 แรงม้า

                ทั้งนี้ 2013 Honda CR-Z  ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Paris Motor Show 2012 ส่วนการวางจำหน่ายเชื่อว่าจะพร้อมสำหรับตลาดยุโรปในอีกไม่ช้านี้    

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

 

 


ที่มา : auto.sanook.com
อ่าน : 1842 ครั้ง | อัพเดท : 17-09-2555 เวลา 09:04 น.
Tags : รถแต่ง แต่งรถ Honda CR-Z

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่