พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


Volvo V40 R-Design อีกหนึ่งตัวตนในเวอร์ชั่นแรง

Volvo V40 R-Design

         เมื่อพูดถึงรถยนต์ที่มีความปลอดภัยสูงในหมู่ยานยนต์ที่วางจำหน่ายแล้วชื่อ  Volvo  อาจจะเป็นที่รู้จักมากในฐานค่ายรถยนต์ที่คร่ำวอดด้านนี้มานาน แต่ถึงอย่างงั้น มันก็ยังมีเวอร์ชั่นแรงที่ดูสปอร์ตยิ่งกว่า แลมันเพิ่งจะมีการแนะนำในรถ  Volvo V40

          การนำเสนอชุดแต่ง R-Design  ใน Volvo V40 เป็นการแต่งแต้มรถยนต์  Volvo V 40 ใหม่ที่วางจำหน่ายในตลาดยุโรปด้วย  การจับเรือนร่างเดิมมาปั้นให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ปรับองค์ทรงเครื่องให้ปลุกเร้าจิตวิญญาณที่อยู่ในเส้นสายการออกแบบ เริ่มจากกระจังหน้า ที่รับในความสปอร์ตกับกันชนหน้า ให้ความลงตัวกับล้ออัลลอยขอบ 17 นิ้ว ที่สามารถเลือกเป็นแบบ 18 นิ้วได้เพียงเพิ่มเงินนิดหน่อย แล้วจบด้วยสีน้ำเงินพิเศษเฉพาะรุ่น

         ในห้องโดยสาร Volvo V40 R-Design เน้นหนักในความสปอร์ตของรถมากยิ่งขึ้นกว่า เดิมทุกอย่างพลัดจากความหรูหรามาสู่ความเป็นตัวตนสปอร์ตอย่างแท้จริง ทั้งพวงมาลัย ที่มาคู่กับแป้นเหยียบแบบสปอร์ต ที่มากับจอแสดงผลด้วยสี TFT  ให้ความลงตัวในความหรูหราเล็กน้อยกับเบาะหนัง และยังมีออพชั่นเสริมช่วยขับขี่ อาทิ ระบบ Cruise Control   Rain Sensor  หรือ Keyless Entry  ถ้าพร้อมที่จะจ่าย

 Volvo V40 R-Design

         ด้านเสมรรถนะการขับขี่ Volvo V40 R Design  มาพร้อมเครื่องยนต์ให้เลือกตามความต้องการมากมาย ตั้งแต่ขุมพลังดีเซล D2 จนถึงเครื่องยนต์สายพันธุ์แรงรหัส T5 ที่ให้กำลังสูงสุด 254 แรงม้า ตอบโจทย์สมรรถนะ

         Volvo V40 R Design  จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  Paris Motor Show 2012 ส่วนการวางจำหน่ายจะเริ่มอย่างเป็นทางการ ในเดือนตุลาคม และจะเริ่มส่งมอบในเดือนมกราคมปีหน้าที่มา : auto.sanook.com
อ่าน : 1956 ครั้ง | อัพเดท : 18-09-2555 เวลา 09:03 น.
Tags : รถแต่ง แต่งรถ Volvo Volvo V40 R Design

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่