พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


แรง สุดขีด !! Nissan GT-R Red Katana

          ล่าสุด Nissan GT-R ถูกนำมาปรับแต่งเปลี่ยนโฉมกันใหม่เพิ่มความโฉบเฉี่ยว เท่ห์อย่างมีสไตล์ โดย switzer Performance ค่ายนักแต่งรถเมืองลุงแซมที่มาพร้อมกับสีแดงแรงฤทธ์ และดำที่เพิ่มความเข้ม และชุดแต่งชุดแต่งแอโรไดนามิกรอบคัน ตลอดจนสปอยเลอร์ทั้งด้านหน้าและบั้นท้าย

          โดย Nissan GT-R Red Katana มีความเร็ว และแรง สามารถวิ่งควอเตอร์ไมล์ในเวลาเพียง 8.97 วินาทีเท่านั้น ยังไม่พอการออกแบบห้องโดยสารมาพร้อมความสะดวกสะบายครบครันกว้างและสามมารถเปลี่ยนท่าได้ทุกอิริยาบถ เหมือนรถทั่วๆไปเพื่อรับรองความต้องการของลูกค้า เพิ่มและดีไซน์วัสดุให้มีความสปอร์ตและเครื่องเสียงที่กระหึ่มกว่าเดิม

          และทีเด็ดที่พลาดไม่ได้ เครื่องยนต์ถูก ขับเคลื่อนด้วย แพ็คเกจ VR38 ที่ทาง SwitzerPerformance จับปล้ำใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการใช้ลูกสูบและก้านสูบใหม่ พร้อมระบบอินเตอร์คูลเลอร์ ระบบระบายความร้อน PKG ระบบระบายไอเสีย SS90 และที่สำคัญมีการจูน ECU ของ Syvecs ใหม่ ทั้งหมด รวมแล้วมีพละกำลังถึง 1,250 แรงม้า

          ทั้งนี้เจ้า GT-R Red Katana มีน้ำหนักมากขึ้นกว่าเดิมประมาณ 136 กิโลกรัม ด้วยพละกำลังที่มากขึ้นและแรงกว่ารุ่นมาตราฐานทั่วไปถึง 300 % ทีเดียว


ที่มา : thaicarlover
อ่าน : 6163 ครั้ง | อัพเดท : 18-09-2555 เวลา 09:18 น.
Tags : รถแต่ง แต่งรถ มุมรถแต่ง Nissan GT-R

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่