พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


ใหม่! Ford Transit รถแวนเชิงพานิชย์

          ล่าสุด.. ฟอร์ดได้เปิดตัวรถยนต์เชิงพานิชย์สไตล์แวนใหม่ เพื่อมาแทนที่ตลาดรถฟูลไซส์แวนในอเมริกาเหนือ ซึ่งฟอร์ด ทรานซิส 2013 ใหม่จะมาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งระยะฐานล้อกว้าง ความสูงของหลังคา และแชสซีส์มากมายหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ

          เรื่องของเครื่องยนต์นั้นมีให้เลือกใช้งานหลายรุ่นหลายแบบตามความเหมาะสมของลักษณะการใช้งาน โดยในยุโรปจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซล Duratorq TDCi 2.2 ลิตร แต่ในอเมริกาเหนือจะเป็นเครื่องอีโคบูสท์ วี6 ( EcoBoost V6) ความจุ 3.5 ลิตร

          ส่วนในรุ่นทรานซิส คอนเนค (Transit Connect) มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่คล้ายคลึงกับรุ่นพี่อย่างฟอร์ดเอสเคป (Ford Escape) ขณะที่ภาพภายในห้องโดยสารยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่ Ford ยืนยันว่าจะมีดีไซน์สวยงามเหมือนกับรถยนต์นั่งและพรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีช่วยการขับขี่รุ่นใหม่ล่าสุด

          สำหรับขุมพลังขับเคลื่อนของ Transit Connect คาดว่าจะใช้บล็อกดีเซล และเบนซินขนาดเล็กที่โดดเด่นด้านความประหยัดในตลาดยุโรป ส่วนลูกค้าอเมริกันจะได้ใช้เครื่องยนต์เบนซินหลากหลายขนาดซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลและรายละเอียดจากทางฟอร์ดแต่อย่างใด คงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่ารายละเอียดในเชิงลึกนั้นจะเป็นเช่นไร


ที่มา : Thaicarlover
อ่าน : 2110 ครั้ง | อัพเดท : 24-09-2555 เวลา 09:02 น.
Tags : Ford Transit New Car รถใหม่

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่