พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
ข่าวสารอัพเดท

Bookmark and Share


เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย Kristie Kenney เยือนผู้แทนจำหน่าย Chevrolet เชียงใหม่

Kristie Kenney Chevy Chiang Mai

          บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำคัญในการดำเนินธุรกิจในภาคเหนือ หลังให้การต้อนรับ คุณคริสตี้ เคนนีย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ในโอกาสเดินทางเยือนศูนย์ผู้แทนจำหน่าย เชฟโรเลต เจริญมอเตอร์ ในจังหวัดเชียงใหม่

          มร. อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ คุณคริสตี้ เคนนีย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐฯ พร้อมด้วย มร.เคนเนธ ฟอสเตอร์ กงสุลใหญ่สหรัฐฯ และ มร.พอล เนวิลล์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายเศรษฐกิจและการเมือง ซึ่งเดินทางเยือนศูนย์ผู้แทนจำหน่าย เชฟโรเลต เจริญมอเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ เชฟโรเลต และ เจริญมอเตอร์ ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจมายาวนานกว่า 13 ปี โดยปัจจุบัน เจริญมอเตอร์ บริหารศูนย์ผู้แทนจำหน่าย เชฟโรเลต ทั้งหมดสามแห่ง ครอบคลุมจังหวัดลำปาง ลำพูน และเชียงใหม่

          "เป็นความเหมาะสมอย่างยิ่ง ที่เราได้รับเกียรติจากผู้แทนของรัฐบาลอเมริกันในวันนี้ เพราะเราจะเน้นย้ำให้เห็นถึงก้าวสำคัญของจีเอ็ม และเชฟโรเลตในประเทศไทย และภูมิภาคนี้"

          "เชฟโรเลต เป็นแบรนด์รถอันคลาสสิก และเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นอเมริกัน ดังนั้นเราก็เหมือนเป็นทูตของสหรัฐอเมริกาในทุกที่ที่ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ของเรา โลโก้โบว์ไท ที่ประดับอยู่หน้ารถเชฟโรเลตทุกคัน สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตและวิถีทางการดำเนินธุรกิจแบบอเมริกัน นั่นคือความยุติธรรม ซื่อสัตย์ และทำงานหนัก" มร. ซาร่า กล่าว

http://www.motortrivia.com/section-bizzes-news-11/2083-kristie-kenney-chevrolet-chiang-mai/kristie-kenney-chevrolet-chiang-mai-03.jpg
จากภาพ: คริสตี้ เคนนีย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐฯ (ที่ 7 จากซ้าย) มร. เคนเนธ ฟอสเตอร์ กงสุลใหญ่สหรัฐฯ (แถวหลังที่ 5 จากซ้าย) คุณณรงค์ คองประเสริฐ ประธานบริหาร เจริญมอเตอร์ เชียงใหม่ (ที่ 6 จากซ้าย) และ มร. อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับลูกค้า เชฟโรเลต ภายในโชว์รูม เชฟโรเลต เชียงใหม่


          เชฟโรเลต เป็นแบรนด์อเมริกันที่เป็นผู้นำตลาดรถยนต์ในภาคเหนือของประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์หลักที่มียอดจำหน่ายสูงคือ Chevrolet Colorado รถกระบะขนาดหนึ่งตัน นอกจากนี้ รถ เชฟโรเลต รุ่นอื่นๆอย่าง Cruze, Captiva, Sonic รุ่นใหม่ ทั้งโฉมซีดานและแฮทช์แบ็ก ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน ขณะที่ Chevrolet Trailblazer รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง


          ในเดือนกรกฎาคม เชฟโรเลต มีส่วนแบ่งการตลาดในประเทศไทยอยู่ที่ 5.2 เปอร์เซ็นต์ จากตัวเลขยอดจำหน่ายรถของอุตสาหกรรมโดยรวมอยู่ที่ 738,169 คัน ขณะที่ในเดือนสิงหาคม เชฟโรเลต มียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 7,331 คัน เป็นยอดขายในหนึ่งเดือนที่มากที่สุดของ เชฟโรเลต นับตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อ 19 ปีที่แล้ว ส่งผลให้ยอดขายรวม 8 เดือนแรกของ เชฟโรเลต ปีนี้อยู่ที่ 45,768 คัน เติบโต 118 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

          เอกอัครราชทูตและผู้แทนจากรัฐบาลสหรัฐฯ มีโอกาสสัมผัสกับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ และ โซนิค รุ่นซีดานอย่างใกล้ชิด ขณะเดียวกัน เจริญมอเตอร์ มีแผนการจะเปิดโชว์รูมแห่งที่สองในอำเภอเมืองเชียงใหม่ในอนาคตอันใกล้ด้วย

          เชฟโรเลต มีศูนย์ผู้แทนจำหน่าย 15 แห่งในเขตภาคเหนือของประเทศไทย ทั้งในเชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง พะเยา ลำพูน แพร่ และน่าน ปัจจุบัน เชฟโรเลต มีศูนย์ผู้แทนจำหน่าย 93 แห่งทั่วประเทศ และมีแผนจะขยายเพิ่มเป็น 110 แห่งในปีหน้าเพื่อเข้าถึงและให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่ง ขึ้น

          ความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด การส่งมอบรถที่รวดเร็ว และการให้คำปรึกษาด้านการบริการที่ยอดเยี่ยมของ เจริญมอเตอร์ ทำให้โชว์รูมในจังหวัดลำพูน ได้รับรางวัลศูนย์ผู้แทนจำหน่าย เชฟโรเลต ยอดเยี่ยมจาก การศึกษาดัชนีความพึงพอใจลูกค้า ของ เจ.ดี. พาวเวอร์ เอเชียแปซิฟิก 2012

          นอกจากนี้ ความมุ่งมั่นทุ่มเทของ เชฟโรเลต ในการยกระดับการบริการและคุณภาพผลิตภัณฑ์ ยังสะท้อนออกมาเป็นผลการศึกษาดัชนีความพึงพอใจผู้บริโภคของ เจ.ดี.พาวเวอร์ เอเชียแปซิฟิก 2012 ซึ่งจัดให้ เชฟโรเลต อยู่ในอันดับสองของความพึงพอใจผู้บริโภค ในด้านการขายและการบริการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลศึกษาสี่แขนงที่จัดทำโดย เจ.ดี.พาวเวอร์ หนึ่งในสถาบันที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงมากที่สุด

 


ที่มา : motortrivia.com
อ่าน : 4929 ครั้ง | อัพเดท : 25-09-2555 เวลา 09:16 น.
Tags : ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ Chevrolet

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่