พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
ข่าวสารอัพเดท

Bookmark and Share


TSL Auto Corporation ชูจุดเด่นด้านการตลาด warranty ไม่จำกัดระยะทาง 3 ปี

TSL Auto Corporation

         ทีเอสแอล เดินหน้าด้านการตลาดเชิงรุกช่วงครึ่งปีหลัง เน้นครองใจลูกค้าด้วยบริการแบบครบวงจร พร้อมจัดเต็มเรื่องการรับประกัน WARRANTY มอบสิทธิประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า ให้สามารถครอบครองรถสุดรูได้อย่างสุขใจมากยิ่งขึ้น

         นายชนาสิน บำรุงชน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศแบบครบวงจร เผยว่า จากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านรถยนต์กว่า 30 ปี ในฐานะศูนย์ซ่อมและบริการรถยนต์ Mercedes-Benz ภายใต้ชื่อ เบนซ์แจ้งวัฒนะ ส่งผลให้ผู้บริหารของบริษัทฯ เกิดความคิดริเริ่มในการทำธุรกิจรถยนต์นำเข้าอิสระ ที่จัดตั้งขึ้นภายใต้ชื่อ ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น

         
และด้วยระยะเวลากว่า 9 ปีของการดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อนี้ ทำให้ ทีเอสแอล เข้าใจและเข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เป็นที่มาของการตลาดยุคใหม่ ที่เน้นหนักด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนพิเศษ


         ทีเอสแอล ได้ทุ่มงบกว่า 20% ให้กับการดูแลลูกค้า ซึ่งในช่วงครึ่งปีนี้ ทีเอสแอล จะเน้นหนักในการทำตลาดเชิงรุก ด้วยนโยบายการบริการลูกค้าหลังการขายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์จากบัตร มิราเคิล การ์ด ที่มุ่งเน้นความสามารถในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งส่วนลดในการซื้อรถกับ ทีเอสแอล ความสะดวกสบายเรื่องศูนย์บริการ รวมถึงสิทธิประโยชน์เฉพาะลูกค้าของ ทีเอสแอล อย่างบริการสำรองที่จอดรถตามศูนย์การค้าชั้นนำ และเสริมทัพด้วยส่วนลดจากร้านอาหาร ร้านสปา และอื่นๆ อีกมากมาย

         นอกจากการสรรหารถยนต์คุณภาพเยี่ยมมามอบให้กับลูกค้าแล้ว การบริการหลังการขายก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ ทีเอสแอล ให้ความสำคัญ โดยได้จัดตั้งโปรโมชั่นพิเศษ Warranty Unlimited Mile หรือ การรับประกันแบบไม่จำกัดระยะทางนานถึง 3 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Mercedes-Benz CLS 250 รุ่น CDI SPORT และโปรโมชั่น Warranty 300,000 km. หรือ การรับประกันระยะทาง 300,000 กิโลเมตร สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์พรีเมี่ยมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอย่าง Toyota Alphard, Vellfire และ Estima

TSL Auto Corporation

         นายชนาสิน กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากที่ได้มีการแนะนำบัตร มิราเคิล การ์ด ของ ทีเอสแอล ออกไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา พบว่าได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าในระดับที่ดีมาก ซึ่งสิ่งนี้คือปัจจัยสำคัญของการวางแผนเรื่องงบประมาณในการบริหารบัตร มิราเคิล การ์ด ในแต่ละปี

         ปัจจุบัน ทีเอสแอล มีจำนวนสมาชิกผู้ถือบัตร มิราเคิล การ์ด มากกว่า 5,000 ราย และเชื่อว่าในอนาคต ทีเอสแอล จะมีจำนวนสมาชิกบัตร มิราเคิล การ์ด เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เห็นได้จากการที่ ทีเอสแอล ได้รับการ Repurchase จากกลุ่มลูกค้าเก่าที่มีจำนวนกว่า 10,000 ราย เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 30% ในปีนี้ โดยเป็นผลมาจากการบริการที่จริงใจของ ทีเอสแอล ที่ทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจ

         อย่างไรก็ตาม สิทธิประโยชน์ของบัตร มิราเคิล การ์ด จะได้รับการเปลี่ยนแปลง และเพิ่มสิทธิประโยชน์ตามผลการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า ที่ฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจของ ทีเอสแอล ได้ดำเนินการสำรวจเป็นประจำทุกปี โดยสิทธิประโยชน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ การสำรองที่จอดรถตามศูนย์การค้า และสถานที่ชั้นนำต่างๆ อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2, เซ็นทรัลซิตี้ บางนา, เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว และอิมแพ็ค เมืองทองธานี

         นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ในส่วนของการบริการหลังการขายอย่าง ศูนย์บริการ SMRT ของ ทีเอสแอล ก็เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย และทีมช่างที่มีความชำนาญด้านการซ่อมบำรุงรถยนต์นำเข้า รวมถึงแคมเปญพิเศษอย่าง PIWIS Master ที่ให้บริการสำหรับรถยนต์ ปอร์เช่ โดยเฉพาะ

         สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์นำเข้าจากที่อื่น แต่ต้องการจะเข้ามาใช้ศูนย์บริการ SMRT นี้ ทาง ทีเอสแอล ก็ได้จัดแคมเปญพิเศษ Miracle Card Prepaid Package อีกหนึ่งแคมเปญทางเลือก ซึ่งแคมเปญนี้จะมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้กับลูกค้า เช่น เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการกับศูนย์บริการ SMRT จะได้รับมูลค่าวงเงิน Top Up ฟรีทันที 5% สำหรับการเติมเงินตั้งแต่ 40,000 บาทขึ้นไป และการเติมเงินหรือใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 25 บาท และลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสม jewel point เพื่อนำมาแลกของรางวัล และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกทั้งยังมีส่วนลดค่าแรง 20% และค่าอะไหล่อีก 15% ด้วย

TSL Auto Corporation

          ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดยุคใหม่ ที่เน้นความเข้าใจเรื่องไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นหลัก ผนวกกับทีมการตลาดที่แข็งแกร่งที่สุด ในบรรดากลุ่มบริษัทธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระ นับว่าเป็นฟันเฟืองชิ้นสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ ทีเอสแอล เติบโต และยังคงรั้งตำแหน่งผู้นำในวงการธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระของเมืองไทยได้อย่างไม่ต้องกังวล

         นอกจากนี้ ทีเอสแอล ออโต้ ยังเตรียมลุยตลาดชุดแต่ง ด้วยการนำเข้าชุดแต่งจาก 3 สำนักแต่งชื่อดังของโลก หวังเอาใจสาวกรถหรูที่หลงใหลการแต่งรถ ไม่ว่าจะเป็น Mercedes Benz, Porsche และ Range Rover

         นายชนาสิน
กล่าวเพิ่มเติมถึงเรื่องนี้ว่า ขณะนี้ ทีเอสแอล อยู่ในระหว่างขั้นตอนของการดำเนินการ นำเข้าชุดแต่งเกรดพรีเมี่ยมเข้ามาในประเทศไทย ได้แก่ VATH ชุดแต่งสำหรับ Mercedes Benz ตามมาด้วย Onyx Concept ชุดแต่งของ Range Rover Evoke และ LUMMA-Design ชุดแต่งสำหรับ PORSCHE

         
"ทีเอสแอลเล็งเห็นว่า รถยนต์ทั้ง 3 แบรนด์เป็นกลุ่มรถยนต์ที่มีการเติบโตค่อนข้างเร็ว ส่งผลให้ลูกค้าของรถกลุ่มนี้ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถ มักจะถามหาออพชั่นชุดแต่งเพิ่มเติม ทั้งนี้ทีเอสแอลเชื่อว่า เมื่อมีการนำชุดแต่งทั้ง 3 รุ่นเข้ามาเปิดตลาดในเมืองไทย ก็น่าจะสามารถเรียกกระแสการตกแต่งรถของลูกค้าที่ชื่นชอบรถหรูในสไตล์พิเศษ ได้เป็นอย่างดี"

เกี่ยวกับ ทีเอสแอล

         บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คือ หนึ่งในผู้นำเข้า และจำหน่ายยนตรกรรมระดับหรู จากแบรนด์รถยนต์ชั้นนำทั่วโลกของประเทศไทย พร้อมด้วยศูนย์บริการหลังการขายมาตรฐานสูงครบวงจร SMRT ที่ให้บริการโดยผู้ชำนาญการเฉพาะรถยนต์นำเข้าทุกรุ่น ด้วยประสบการณ์การให้บริการยาวนานกว่า 20 ปี เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ และเครื่องมือวิเคราะห์รุ่นล่าสุดจากต่างประเทศ และจุดให้บริการถึง 4 ศูนย์บริการทั่วกรุงเทพฯ สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ, สาทร, ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) และภูเก็ต เพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์เช่นคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม ทีเอสแอลฯ ทั้ง 4 สาขาหรือ TSL Call Center 02-269-9999 และเว็บไซต์ www.tsl.co.th


ที่มา : motortrivia.com
อ่าน : 5319 ครั้ง | อัพเดท : 25-09-2555 เวลา 09:25 น.
Tags : ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ TSL

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่