พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
ข่าวสารอัพเดท

Bookmark and Share


Mazda3 รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศแห่งรายการไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนต์ ซีซั่น 2

Mazda3

          นายภาณุพงศ์ อัฐฐะประภาส ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลเกียรติยศ Mazda3 1.6 แฮทช์แบค สำหรับผู้ชนะเลิศแห่งรายการ ไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนต์ ซีซั่น 2 รถสำหรับคนที่ปฏิเสธ... ทุกความธรรมดา มูลค่า 869,000 บาท ให้กับ นายราชนิกร แก้วดี หรือ เล้ง ผู้ครองใจมหาชนคว้าตำแหน่งชนะเลิศด้วยลีลาผาดโผนของกายกรรมปีนผ้า โดยเล้งได้กล่าวถึงความรู้สึกในระหว่างพิธีมอบรถว่า

          "มาสด้า3 เป็นรถในฝันของผมมาตั้งแต่เด็กๆ ผมตื่นเต้นมากครับที่ได้รับรางวัลนี้ จริงๆ แล้ว ปัจจุบันผมก็ใช้รถมาสด้า2 เอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตูอยู่ รางวัลนี้ก็ทำให้ผมเหมือนได้อัพเกรดไปใช้รถที่ผมใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งความสปอร์ตเร้าใจในการขับขี่แบบ ซูม-ซูม ของแบรนด์มาสด้า ก็สอดคล้องไปกับลีลาการโชว์กายกรรมปีนผ้าของผม ที่มีความโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว"

Mazda3

         มาสด้า ได้ร่วมสนับสนุนรายการทาเลนต์โชว์ระดับโลก อย่าง ไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนต์ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน เพราะมองว่า รูปแบบรายการ รวมถึงการโชว์ความสามารถของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน สอดคล้องไปกับแบรนด์ DNA ของ มาสด้า ซูม-ซูม ที่มุ่งเน้นถ่ายทอดถึงประสบการณ์ความสนุกเร้าใจในการขับขี่ ผ่านการสื่อสารในรูปแบบต่างๆ และการให้การสนับสนุนรายการนี้ ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ มาสด้า ภายใต้ยุทธศาสตร์ ซูม-ซูม อย่างยั่งยืน หรือ Sustainable Zoom-Zoom โดยพิธีมอบรางวัลได้จัดขึ้น ณ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เมื่อเร็วๆ นี้


ที่มา : motortrivia.com
อ่าน : 2026 ครั้ง | อัพเดท : 26-09-2555 เวลา 09:03 น.
Tags : ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ Mazda3 ไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนต์ ซีซั่น 2

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่