พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


Lexus LF-CC ต้นแบบ 2 ประตูสปอร์ตมากกว่าที่คิด

          ใกล้เข้ามาทุกที แล้วสำหรับงาน Paris Motor Show 2012  ที่ค่ายรถยนต์หลายเจ้าต่างมุ่งหน้าในการให้ความสำคัญต่องานนี้ถือเป็นงานใหญ่ บนเวทีโลกและสำคัญมากในกลุ่มตลาดยุโรป และ  Lexus เองก็ไม่พลาดที่จะร่วมวงด้วยต้นแบบน้องใหม่  Lexus LF-CC ต้นแบบที่เป็นการโชว์เส้นสายในคราบรถยนต์คูเป้สองประตู

          รถยนต์  Lexus LF-CC  เป็นการออกมาเปิดเผยแบบยืนยันอย่างเป็นทางการของว่าที่รถยนต์รุ่นใหม่ ในสไตล์ที่เพิ่มความเป็นสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่มีการแนะนำเส้นสายการออกแบบ/ใหม่ล่าสุดที่ดูรูหราพร้อมการขลับเข้ากับความสปอร์ตทางด้านการออกแบบของตัวรถที่ลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เริ่มตั้งแต่เอกลักษณ์  Spindle Grilled  ทางด้านหน้า ไฟหน้าที่ดูแล้วยิ่งกลมกลืนลงตัวมาพร้อมเสน่ห์จากไฟ LED  เสริมความสง่าที่ลงตัวมากยิ่งขึ้นในเรื่องการออกแบบ

คลิกชมภาพต่อไป

          ใน Lexus LF-CC  การสร้างความสปอร์ตเพิ่มเติมกลายเป็นโจทย์ที่สำคัญในเรื่องของการออกแบบ และกระโปรงหน้าที่ยาวมากขึ้น ก็ช่วยในการเสริมภาพลักษณ์นี้ได้เป็นอย่างดีและให้มนต์เสน่ห์ที่ดุแตกต่างจากที่เคยแนะนำไปแล้วพอสมควร  ในขณะที่เรือนร่างจากมุมมองทางด้านข้างก็ชวนให้น่าหลงใหล จนบางครั้งคิดว่า มันเป็นรถยนต์  Toyota GT-86  หรือจะตัวหรูจากค่ายพรีเมี่ยม Scion FR-S

คลิกชมภาพต่อไป

          การเปลี่ยนแปลงในด้านเรือนร่างไม่เพียงแต่สร้างมนต์สะกดเท่านั้น แต่ในก็ยังทำให้เกิดเสน่ห์ทางด้านการออกแบบที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น และมันยังต้องมาพร้อมกับความลงตัวเรื่องสมรรถนะการขับขี่มากยิ่งขึ้น และมันล้ำอนาคตกับขุมพลังไฮบริดขนาด 2.5 ลิตร  แบบ 4  สูบแถวเรียง ทำงานในสไตล์ของเครื่องยนต์แบบ  Atkinson Cycle  แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาอย่างเป็นทางการ

          Lexus LF-CC  อาจจะยังเป็นเพียงต้นแบบ แต่อย่างน้อยๆนี่คือพันธะสัญญาของเวอร์ชั่นสปอร์ตจากค่ายพรีเมี่ยมแบรนด์รายนี้ ที่คุณอาจจะต้องรอรายละเอียดอีกทีจากงาน Paris Motor Show 2012

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป


ที่มา : auto.sanook
อ่าน : 4524 ครั้ง | อัพเดท : 27-09-2555 เวลา 09:32 น.
Tags : รถแห่งอนาคต รถในอนาคต Lexus LF-CC Lexus

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่