พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
ข่าวสารอัพเดท

Bookmark and Share


รักษ์โลกกับลามิน่า กิจกรรมติดฟิล์มให้โลก 2556 และรับสิทธิลุ้นโชคกับลามิน่า

Lamina

          นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ และฟิล์มกรองแสงอาคาร ลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษ ลูม่าร์ ผลิตโดย ซีพี ฟิล์มอิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 สหรัฐอเมริกา และอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ THULE จากสวีเดน เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 17 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อเชิญชวนลูกค้าร่วมดูแลโลกกับลามิน่า ผ่านโครงการ รักษ์โลก ลุ้นโชคกับลามิน่า

          โครงการ รักษ์โลก ลุ้นโชคกับลามิน่า เป็นการสมนาคุณให้แก่ลูกค้า เพื่อสนับสนุนกิจกรรมรักษ์โลกกับลามิน่า ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการเพื่อสังคมของบริษัท ที่มุ่งเน้นการดำเนินกิจกรรมทางด้านสิ่งแวดล้อม เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาวะแวดล้อมในพื้นที่สำคัญของประเทศไทย โดยบริษัทฯ ได้ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 ถือเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคม

          "ลามิน่าดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน จนถึงวันนี้นับเป็นปีที่ 17 ก้าวสู่ปีที่ 18 แล้ว ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด ทำให้ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมี่ยมอย่างยาวนาน เรายังดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทยหลายโครงการอย่างต่อเนื่อง เช่น ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน เข้าสู่ปีที่ 12 และรักษ์โลกกับลามิน่า ปีที่ 6 ที่มุ่งเน้นการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมให้อยู่คู่กับสังคมไทย เป็นต้น"

Lamina

          ลูกค้าที่ติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับทางบริษัทฯ จะได้รับสติ๊กเกอร์ร่วมรณรงค์รักษ์โลกกับลามิน่า เพื่อนำไปติดที่กระจกด้านหลังของรถยนต์ จากนั้น เพียงท่านถ่ายภาพรถยนต์ 2 ภาพ ประกอบด้วย 1. ภาพรวมตัวรถ เห็นทะเบียนรถและเห็นสติ๊กเกอร์รักษ์โลก 2. ภาพถ่ายระยะใกล้เห็นสติ๊กเกอร์รักษ์โลกชัดเจน พร้อมส่งสำเนาใบรับประกัน หรือบัตรลงทะเบียน ส่วนที่ 2 ให้กับทางบริษัท

          ลามิน่าจะสมทบ 10 บาทต่อคัน ตามที่ลูกค้าติดรถ และถ่ายรูปมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อจัดกิจกรรมรักษ์โลกกับลามิน่า ในปี 2556 นอกเหนือจากการฉลอง 17 ปี และเป็นการรณรงค์ให้บุคคลทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ธรรมชาติ ภายใต้พันธกิจการตอบแทนสังคม และเติบโตเคียงคู่สังคมไทย หลังจากที่โครงการรักษ์โลกกับลามิน่าดำเนินมาสู่ปีที่ 6 แล้วในปัจจุบัน

          "เราพยายามนำโครงการรักษ์โลกกับลามิน่า เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของสมนาคุณให้กับลูกค้าของบริษัท เพื่อแสดงให้เห็นถึงจุดยืนของเรา ในการเดินหน้าโครงการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องของการทำธุรกิจในประเทศไทย ที่เราให้ความสำคัญ แต่เรามีพันธกิจที่จะเติบโต และสนับสนุนให้สังคมไทยก้าวหน้าไปในอนาคต"

          นอกจากนี้ ผู้ที่ส่งภาพถ่ายเข้ามาจะยังได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล และของสมนาคุณทั้งสิ้น 7 ครั้ง เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 255 - 31 มีนาคม 2556 โดยรวมของรางวัลตลอดรายการทั้งสิ้นจำนวน 602 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 752,500 บาท เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ที่ให้ความไว้วางใจบริษัทฯ มาโดยตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

Lamina

          ท่านเจ้าของรถ สามารถส่งภาพถ่ายและเอกสารดังกล่าวมาได้ 3 ช่องทาง ประกอบด้วย 1. ทางจดหมาย โดยส่งมาได้ที่ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เลขที่ 12/11 หมู่ที่ 18 ถนนตลิ่งชัน-บางบัวทอง แขวงศาลาธรรมสพน์  เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10170 (วงเล็บมุมซองว่า 'รักษ์โลก ลุ้นโชคกับลามิน่า') 2. ทางอีเมล service@laminafilms.com 3. ทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/filmlamina

          เมื่อครบกำหนดเวลาในการจับรางวัลในแต่ละครั้ง บริษัทฯ จะนำมาจับรางวัลหาผู้โชคดี และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง ลามิน่า ฟิล์ม แฟนเพจ โดยศูนย์ตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงลามิน่า และโชว์รูมรถยนต์ มีสิทธิ์ได้รับรางวัลพิเศษเมื่อเจ้าของรถผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 รับบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงลามิน่ามาจากศูนย์ของท่านด้วย

          สำหรับของรางวัลที่นำมาเพื่อสมนาคุณให้กับลูกค้าเจ้าของรถนั้น จะประกอบไปด้วย ทองคำ, iPad, บัตรสมนาคุณห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, บัตรเติมน้ำมัน ปตท., เสื้อโปโล, บัตรชมภาพยนตร์, กระเป๋าเดินทาง และหมวกรักษ์โลก

          กรรมการผู้จัดการกล่าวว่า ลามิน่า จะเดินหน้าแผนการตลาดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการหานวัตกรรมใหม่ การให้บริการ การสานต่อพันธกิจเพื่อสังคม รวมถึงการให้ความรู้กับผู้บริโภคแบบครบวงจร เพื่อยกระดับมาตรฐานธุรกิจฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยให้เติบโต และพัฒนาตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน

          วิสัยทัศน์ที่บริษัทวางไว้คือ 'ลามิน่าเติบโตคู่สังคมไทย' ที่ เน้นการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยไม่ละทิ้งการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาสังคม นั่นหมายความว่า เมื่อบริษัทเติบโตขึ้น เราอยากจะมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เป็นการพัฒนาที่ต่อยอดมาจากการช่วยสังคมด้านการศึกษา คือโครงการลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน ซึ่งเป็นโครงการที่ดำเนินมาแต่ต้น และขณะนี้สู่ปีที่ 12

          นอกจากนี้ โครงการทางด้านสิ่งแวดล้อม หรือรักษ์โลกกับลามิน่า ก็ดำเนินการต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ทั้งปลูกป่าถาวร การสร้างโป่งให้สัตว์ป่า การปลูกปะการังฟื้นฟูทะเลไทย อีกทั้งบริษัทยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนโครงการในพระราชดำริ หลายโครงการ อาทิ เข้าเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนมูลนิธิชัยพัฒนา โครงการทันตกรรมเคลื่อนที่กับมูลนิธิ พอ.สว. เพื่อประชาชนผู้ด้อยโอกาสในท้องถิ่นทุรกันดาร เป็นต้น

          ด้วยการประกาศเป็นพันธสัญญาในการสนับสนุนโครงการเหล่านี้ในระยะยาว เพราะเล็งเห็นว่าเป็นโครงการที่มีความสำคัญ สามารถร่วมคืนความสุขและก่อให้เกิดการพัฒนาของสังคมไทยอย่างยั่งยืนต่อไป


ที่มา : motortrivia.com
อ่าน : 1768 ครั้ง | อัพเดท : 28-09-2555 เวลา 09:21 น.
Tags : ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ ลามิน่า Lamina

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่