พริตตี้ Motor Expo 2011 พริตตี้ Motor Expo 2011
พริตตี้ Motor Expo 2011 รูปรถในงาน Motor Expo 2011

Ad VIP
รอบรู้เรื่องรถ

Bookmark and Share


ไอซ์ ศรัณยู Honda CR-V คู่ใจคันนี้ถึงไหนถึงกัน

          ช่วงนี้หลายคนที่ติดตามข่าวสารวงการรถยนต์ อาจจะ ติดตามข่าวสารของรถยนต์ รุ่นใหม่ ที่พร้อมทำตลาดปลาย ปีนี้ และในขณะที่หนึ่งในรถยนต์ รุ่นที่หลายคนติดตาม คือ  Honda CR-V ใหม่ วันนี้ เราก็จะพาเพื่อนๆไปรู้จัก หนึ่งในสาวกรุ่นนี้ และเขาคงจะเป็นถูกใจใครหลายๆคนกัน

หนุ่มวันนี้ ที่เรามาพบปะกันในคอลัมน์รถดารา เชื่อว่านจะถูกใจใครหลายๆคน จนขนาดเราเองยังต้องยอมถอยในความหล่อของเขากับ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ที่วันนี้เรามีโอกาส มาเปิดอกเรื่องรถกันในแบบกันเอง …

“ใช้มา 5 ปี แล้วครับ” คำตอบแรกหนุ่มรอคนนี้บอกกับเรากับ รถคู่ใจที่คบหามานานกับรถยนต์  Honda CR-V โฉมปัจจุบัน ที่หนุ่มคนนี้บอกว่า ไปไหนไปกันและที่เลือกขับรถคันนี้ ก็เนื่องจาก ว่า ซีอาร์วี เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ มีที่เก็บของเยอะ ที่สำคัญคันใหญ่ด้วย

“ปัจุบันไอซ์ขับรถฮอนด้าซีอาร์วีที่เลือกใช้รถคันนี้ก็เพราะว่า เป็นรถอเนกประสงค์มีที่เก็บของเยอะ และคันใหญ่ รถคันนี้ใช้มานานแล้วเกือบจะ 5 ปี”

แล้วรถในฝันล่ะ … “มีแน่นอนครับ” ไอซ์เปรยกับสิ่งที่ใครหลายคนก็ต้องฝันถึงอย่างรถสปอร์ต แต่ใครจะคิดว่าหนุ่มคนนี้เอง ก็มีมุมมองที่แตกต่าง เขาบอกว่า ด้วยพื้นที่ถนนในกรุงเทพ และราคามันค่อนข้างจะสูงเกินความจำเป็น ทำให้รถสปอร์ตยังไม่เคยเป็นความคิดสำหรับเขา ที่สำคัญใครจะคิดว่าในรถของไอซ์นี้จะเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้มากมาย

“พูดไปวันเดียวอาจจะไม่หมด55+” หนุ่ม ไอซ์ หัวเราะก่อนเปิดเผยความจริงกับถึงสิ่งของที่มากมาย จนเรายังตกใจ “ปกติแล้วของที่เก็บในรถจะมี ดัมเบล เสื้อผ้ารองเท้า ข้าวของเครื่องใช้เยอะมากครับ จนมีคนที่ได้นั่งรถไอซ์เอง ถามว่า นี่รถหรือบ้านเคลือนที่” เป็นประจำกัน

เผลอแปปเดียว เวลาเราก็หมดอีกแล้ว และก่อนจากหนุ่ม ไอซ์ของเรา ก็ฝากถึงเพื่อนชาว “sanook.com” ว่า ให้ทุกคนขับรถอย่างมีสติและไม่ประมาทครับ เพราะไอซ์ว่า แม้เราพลาดเสี้ยววินาทีอาจจะหมายถึง ชีวิต และทรัพย์สินก็ได้

สุดท้ายนี้ ไอซ์ก็ฝากให้เพื่อช่วยติดตามผลงานใหม่ล่าสุด ซิงเกิ้ล “อย่าไว้ใจความเหงา”ผลงานจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ยังไงใครที่เป็นแฟนๆ ชายหนุ่มคนนี้ก็อย่าลืมติดตามผลงานใหม่ของเขากันให้ดี


ที่มา : 9carthai.com
อ่าน : 3680 ครั้ง | อัพเดท : 28-12-2555 เวลา 10:44 น.
Tags : Honda CR-V Honda ฮอนด้า รถดารา

ยังไม่มีความคิดเห็นของข่าวนี้
โพสความคิดเห็น

ชื่อ * อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
รายละเอียด * พิมพ์ข้อความได้ทั้งหมด 400 ตัวอักษร
* คลิ๊กที่รูปภาพถ้าต้องการรับรหัสใหม่